Công bố 63 cụm thi THPT quốc gia 2017


Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa công bố quyết định giao nhiệm vụ chủ trì và phối hợp tổ chức thi THPT quốc gia năm 2017 kèm danh sách 63 cụm thi THPT quốc gia 2017 đặt tại 63 tỉnh/thành phố trên cả nước do các Sở GD-ĐT chủ trì.

Cụm thi THPT Quốc gia 2017

Theo đó, Bộ GD-ĐT giao cho các sở GD-ĐT (danh sách kèm theo) nhiệm vụ chủ trì tổ chức thi tại các cụm thi của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Các sở có nhiệm vụ: Tổ chức hội đồng thi, căn cứ điều kiện thực tế thành lập các điểm thi tại trường hoặc liên trường phổ thông trong tỉnh/TP, đảm bảo thuận lợi cho thí sinh dự thi; chủ trì và phối hợp các trường có tên trong danh sách tại điều 2 tổ chức in sao đề thi, coi thi, chấm thi, thông báo kết quả thi, phúc khảo, xét công nhận tốt nghiệp THPT và báo cáo kết quả thi, kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT về Bộ GD-ĐT theo quy định của Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Ngoài ra, Bộ giao cho các ĐH, Học viện, các trường ĐH, CĐ nhóm đào tạo giáo viên phối hợp các sở GD-ĐT tổ chức thi theo đúng quy định của Quy chế thi THPT Quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT. 

Danh sách 63 cụm thi THPT quốc gia 2017: xem tại đây

 

Đăng ký tư vấn chọn ngànhtư vấn chọn trường đại học miễn phí với Cổng thông tin Tư vấn hướng nghiệp AUM Việt Nam tại đây!

Nguồn: 
Enternet

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn