Sinh viên nên chọn mạng di động nào


Trong cuộc đua cung cấp dịch vụ hiện nay, yếu tố giá cả vẫn luôn là “điểm cộng” mà người dùng dành cho các nhà mạng. Do đó, việc nghiên cứu, tìm hiểu nhà mạng nào có nhiều gói cước giá rẻ nhất được rất nhiều người quan tâm.

Sinh viên nên chọn mạng di động nào

 So sánh cước phí của 3 nhà mạng

3 mạng di động có thị phần lớn nhất hiện nay là VinaPhone, MobiFone, Viettel, Trong đó Vinaphone và Viettel là 2 đối thủ mạnh nhất trên thị trường thuê bao di động của Việt Nam, với tổng lượng thuê bao của 2 nhà mạng chiếm gần 70% tổng thuê bao của thị trường, và giữa 2 nhà mạng luôn thực hiện những chiến lượng nhằm thu hút khách hàng về phía mình và "hạ" đối thủ. Theo số liệu thống kê về mức cước phí được công khai trên các website của các nhà mạng (ở đây so sánh 3 nhà mạng lớn) cho thấy cước của 2 mạng thuộc VNPT thường bằng nhau và rẻ hơn cước của Viettel (thường 10đồng/1 phút)

Cước

Student (Viettel)

Q-Student

(Mobifone)

Talk EZ (VinaPhone)

Cước gọi nội mạng

1.190 đồng/phút

1.180 đồng/phút

1.180 đồng/phút

Cước gọi ngoại mạng

1390 đồng/phút

1.380 đồng/phút

1.380 đồng/phút

Cước SMS nội mạng

100đồng/SMS

99 đồng/SMS

99 đồng/SMS

Cước SMS ngoại mạng

250 đồng/ SMS

250 đồng/SMS

250 đồng/SMS

Mức cước cho học sinh, sinh viên của 3 nhà mạng

Gói cước Sinh viên và Học sinh của Vinaphone được nhiều khuyến mại nhất sau đó đến Mobifone và Viettel đứng cuối.

Gói cước giá rẻ, phù hợp với đối tượng khách hàng: VinaPhone dẫn đầu!

Bên cạnh các mức cước Sinh viên và Học sinh nêu trên, hiện giờ, các nhà mạng cũng liên tục triển khai các gói cước phù hợp với từng đối tượng khách hàng cũng như nhu cầu sử dụng dịch vụ. Điển hình là VinaPhone.

Trong năm 2015, mạng di động VinaPhone đã đưa ra một loạt gói cước tích hợp ALO/SMART với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, chương trình dành cho thuê bao trả sau hoà mạng mới, thuê bao trả trước chuyển sang trả sau.

Thực tế sử dụng dịch vụ di động cho thấy, không phải nhu cầu liên lạc của ai cũng giống nhau, tùy vào nhu cầu của mỗi người dùng để có thể đưa ra lựa chọn nên đăng ký gói cước nào phù hợp với bản thân, mà lại có cơ hội hưởng khuyến mại, giúp tiết kiệm chi phí.

Mạng di động giá rẻ nhất thị trường không phải là Viettel như mọi người vẫn thường nghĩ. Hãy là người tiêu dùng thông minh,kinh tế khi lựa chọn Vinaphone.

 

Nguồn: 
AUM Việt Nam

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn