Nhảy đến nội dung

Trung cấp Y Tuệ Tĩnh  tuyển sinh kỹ thuật viên xoa bóp bấp huyệt TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC TUỆ TĨNH TUYỂN SINH KỸ THUẬT VIÊN XOA BÓP BẤM HUYỆT

 

Tên ngành: Xoa bóp bấm huyệt 

Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh  tuyển sinh toàn quốc khóa học ngắn hạn đào tạo kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt

Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội

Thời gian đào tạo: 2 tháng (20 buổi)

Thời gian nhận hồ sơ từ 15/3/2018

Địa điểm nhận hồ sơ:

Đăng ký trực tuyến tại tin tuyển sinh này, hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại P101, nhà B, Số 3, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

Đối tượng tuyển sinh: là học sinh tốt nghiệp THCS ( hết lớp 9) trở lên.

 Đôi nét về bộ môn Xoa bóp bấp huyệt tại Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh   

Đào tạo chứng chỉ ngắn hạn

Từ xa xưa đến nay, ngành Y là ngành vô cùng quan trọng. Ngành Y  luôn có ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe và tính mạng của con người. Đặc biệt, xã hội ngày càng phát triển, có nhiều ứng dụng khoa học – kỹ thuật, nhiều phương pháp chữa bệnh mới được áp dụng nhưng bên cạnh đó, sự xuất hiện ngày càng nhiều của các loại bệnh lạ, khó chữa trị cũng xuất hiện ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân và tình hình kinh tế – xã hội của đất nước thì vai trò của ngành Y  lại càng được thể hiện rõ ràng hơn bao giờ hết.
Nhưng do không đủ điều kiện, thời gian tham gia các khóa đào tạo Y dài ngày, nên đã rất nhiều các bạn học sinh, viên chức nhà nước và cả các y bác sĩ … muốn học tập đã quyết định lựa chọn các lớp học Y ngắn hạn. Các lớp học ngắn hạn này được xem là ít tốn chi phí và thời gian phù hợp với rất nhiều người muốn theo đuổi ngành Y.

 Với khẩu hiệu “ Học tập hôm nay, khởi nghiệp ngày mai”, Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh, luôn thấy được có vai trò quan trọng trong việc phát triển và đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước. Nhà trường tin tưởng là địa chỉ đào tạo tin cậy, đáp ứng được kiến thức, các kỹ năng cần có để phục vụ công việc sau này của các học viên.  

Khóa học xoa bóp bấp huyệt tại Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh

Chương trình giảng dạy Xoa Bóp Ấn Huyệt Cổ Truyền này giúp học viên nắm vững những kĩ thuật xoa bóp kết hợp ấn huyệt dựa trên lý thuyết y học cổ truyền, có thể phục vụ tốt khách hàng tại Spa, Thẩm Mỹ Viện, Trung tâm Massage... Sau khi tốt nghiệp khóa học ngắn hạn xoa bóp bấm huyệt tại Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh  học viên được cấp chứng chỉ trở thành kĩ thuật viên Xoa Bóp Ấn Huyệt vững thực hành lẫn nắm chắc lý thuyết.

Hồ sơ đăng ký
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
Kết thúc nhận hồ sơ