Nhảy đến nội dung

Top 3 trường đào tạo đại học từ xa ngành Kế toán chất lượng tại Việt Nam

anh

Kế toán là một trong những ngành HOT nhất trên thị trường việc làm hiện nay với rất nhiều cơ hội có thu nhập cao. Bất cứ một doanh nghiệp nào muốn tồn tại, phát triển ổn định lâu dài đều cần đến kế toán.. Chính vì vậy mỗi năm có hàng triệu sinh viên đăng ký học ngành này. Cùng với đó, nhiều trường đại học cũng mở rộng tổ chức đào tạo ngành học này với chương trình đào tạo đại học từ xa. Sự đổi mới này mang đến nhiều cơ hội cho người học cả nước có thể tham gia học tập sau khi tốt nghiệp cấp 3 hoặc muốn học tập văn bằng thứ hai mà không có nhiều thời gian và điều kiện để đến các thành phố học trực tiếp. Dưới đây, AUM Việt Nam sẽ tổng hợp 03 trường đại học top đầu cả nước đào tạo ngành Kế toán hệ từ xa để giúp các học viên có cơ hội so sánh, lựa chọn. 

Trường đại học Kinh tế quốc dân

Dai hoc kinh te quoc dan

Kinh tế quốc dân là một trong những trường đại học top đầu cả nước về chất lượng đào tạo và giảng dạy các khối ngành kinh tế và quản lý, trong đó có Kế toán. Bên cạnh đó, Trường đại học Kinh tế quốc dân còn là trung tâm tư vấn các chính sách vĩ mô cho nhà nước đồng thời chuyên nghiên cứu kinh tế chuyên sâu. Trường có đội ngũ giảng viên là những giáo sư, tiến sĩ và thạc sĩ đầu ngành trong cả nước với chất lượng giảng dạy đã được khẳng định bởi nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc. Học viên theo học chương trình đào tạo đại học từ xa ngành Kế toán tại Kinh tế quốc dân có thể yên tâm về cơ hội việc làm và còn có nhiều cơ hội thực tập/làm việc tại những công ty lớn từ khi còn là sinh viên. Bên cạnh đó, sở hữu bằng đại học Kinh tế quốc dân, học viên được đánh giá cao và có lợi thế hơn so với nhiều đơn vị khác.

Hiện nay, trường Đại học Kinh tế quốc dân mở hệ đào tạo từ xa ngành Kế toán và tuyển sinh nhiều thời điểm trong năm, học viên có thể đăng ký và nhập học trong thời gian sớm nhất. Truy cập https://eneu.vn để nắm thêm thông tin chi tiết và đăng ký tư vấn/học thử. 

Đại học Mở Hà Nội

Dai hoc mo Ha Noi

Cùng với Kinh tế quốc dân, đại học Mở Hà Nội là một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng đào tạo ngành Kế toán online. Đại học Mở Hà Nội sở hữu hệ thống chương trình đào tạo, các học liệu điện tử, thư viện điện tử và đội ngũ giảng viên chất lượng thuộc top đầu cả nước. Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin sâu rộng vào các bài giảng trực tuyến, hệ thống chương trình đào tạo online của trường vừa trực quan, hấp dẫn, dễ hiểu và đảm bảo chất lượng đầu ra. 

Đại học Thái Nguyên

Dai hoc thai nguyen

Những năm gần đây, đại học Thái Nguyên vươn lên nằm trong top trường đại học trọng điểm quốc gia - theo xếp hạng của Webometrics, hệ thống uy tín đánh giá xếp hạng Đại học dựa trên mức độ số hoá và xuất bản quốc tế. Trong số các trường đại học vùng, đại học Thái Nguyên trở thành một cái tên nổi bật đứng đầu về chất lượng đào tạo và đặc biệt là một trong những cơ sở đào tạo đại học từ xa lâu đời nhất tại Việt Nam. Hiện tại, trường mở chương trình đào tạo đại học từ xa ngành Kế toán cho tất cả các học viên đã tốt nghiệp Trung học phổ thông/Bổ túc THPT  hoặc những người đã tốt nghiệp đại học/cao đẳng/trung cấp có mong muốn học thêm văn bằng thứ hai. Học viên truy cập https://dhthainguyen.edu.vn để tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo và đăng ký tư vấn. 

Bên cạnh việc chọn trường, tinh thần tự học khi theo chương trình đào tạo đại học từ xa là rất quan trọng. Chính vì vậy, hãy lập cho mình kế hoạch học tập chi tiết và đề ra mục tiêu cụ thể để nâng cao hiệu quả khi học đại học online. Chúc các bạn thành công. 

 

Không
Post Category